35+ Mẫu kệ sách mini cho bé siêu ngộ nghĩnh

Trẻ em là mầm non của tương lai, là thế hệ mới của gia đình và dòng tộc. Mỗi người cha mẹ hay ông bà, anh chị luôn luôn dành hết tình yêu thương ,sự chăm sóc tận tâm nhất cho những em bé. Họ dành hết những điều tốt đẹp cho chúng với mong muốn chúng sẽ được lớn lên thật hạnh phúc và vui vẻ, mang lại thật nhiều giá trị tốt đẹp cho gia đình và cả đất nước.

Hình ảnh kệ sách mini cho bé

                                Bài viết nổi bật:

                                30 Mẫu kệ sách mini siêu đẹp có mặt tại Hà Nội

Bên cạnh đó việc tu dưỡng đạo đức và trí tuệ cũng là điều tối quan trọng, nên từ xưa ông bà ta đã có truyền thống giáo dục các bé ngay từ khi còn thơ dại. Tinh thần học tập của các bé luôn luôn được nâng cao hàng đầu. Gia đình nào cũng cố gắng tạo được điều kiện học tập tốt nhất cho các bé, sắm sửa những phụ kiện và sách vở đầy đủ. Tìm kiếm những trung tâm giảng dậy uy tín, chất lượng nhất.

Hình ảnh kệ sách mini cho bé

Một sản phẩm không thể thiếu để hỗ trợ cho việc học tập của các bé đó là những kệ lưu trữ sách. Hôm nay, Nội thất Lenado sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu kệ sách mini cho bé siêu ngộ nghĩnh đảm bảo sẽ mang lại nhiều thích thú cho các bé. Niềm vui thích sẽ có tác động rất tích cực đến khả năng tiếp thu kiến thức của các bé.

Hình ảnh kệ sách mini cho bé

Nội dung bài viêt

Kệ sách mini cho bé để dưới sàn

Với chiều cao còn khiêm tốn của các bé thì kệ sách mini cho các bé nên đặt dươi sàn là phù hợp nhất. Hoặc nếu treo tường thì chỉ nên treo ở tầm thấp tương ứng với chiều cao của các bé.

Ý tưởng thiết kế kệ sách mini cho bé trên sàn nhà sẽ được lấy từ những hình ảnh gần gũi và thân quen nhất trong đời sống của chúng ta. Từ đó sẽ giúp bé tiếp xúc được gần hơn và có những tò mò hay tư duy về những thứ xung quanh ta sớm hơn.

Hình ảnh kệ sách mini cho bé để sàn

Kệ sách mini cho bé hình ngôi nhà

Ngôi nhà là hình ảnh thiêng liêng và gần gũi nhất với mỗi con người. VÌ vấy nó cũng là hình ảnh đầu đời nên được thấm nhuần trong tâm trí mỗi đứa bé. Những kệ sách mini cho bé hình ngôi nhà được chúng tôi cách điệu theo nhiều kiểu dáng, màu sắc và tầng lớp khác nhau để gợi mở sự sáng tạo không giới hạn cho các bé.

Hình ảnh kệ sách mini cho bé để sàn

Lấy màu trắng tinh khôi làm chủ đạo cho ngôi nhà sách xinh xắn kết hợp với màu xanh nhạt tươi mát tạo sự dễ chịu cho các bé. Mẫu kệ sách mini cho bé này được thế kế thêm hai ngăn kéo bên dưới để giúp lưu trữ những món đồ chơi nhỏ được gọn gàng và an toàn hơn.

Hình ảnh kệ sách mini cho bé để sàn

Bạn có thể tưởng tượng dưới đây sẽ là một căn nhà và bên cạnh là một phòng kho chứa đồ. Một căn nhà mái lệch ngộ nghĩnh với rất nhiều ngăn chứa sách. Bạn sẽ có thêm một tầng gác xếp  để trưng bày những món đồ chơi xinh đẹp cho các bé. Và tất nhiên phòng chứa đồ bên cạnh là nơi lưu trữ tất tần tật các loại đồ chơi lớn nhỏ với chủng loại khác nhau.

Cả một kho tàng sẽ trở nên gọn gàng và bí ẩn hơn phía sau cánh cửa rất đơn giản. Mẫu kệ sách mini cho bé được tích hợp hai chức năng lưu trữ này mang lại nhiều tiện hơn cho căn phòng của bé. Bạn sẽ không cần phải sắm sửa thêm bất cứ tủ kệ để đồ nào nữa mà căn phòng vẫn luôn sạch sẽ, gọn gàng nhất.

Hình ảnh kệ sách mini cho bé để sàn

Vẫn là hình ảnh một ngôi nhà đơn sơ được cách điệu bởi sự khác nhau của các ngăn kệ. Kích thước các ngăn kệ khác nhau tạo nên sự độc đáo hơn, bên cạnh đó chúng cũng giúp phân chia phù hợp các chủng loại sách với số lượng khác nhau.                Màu sắc trắng sữa mang đến cảm giác nhẹ nhàng và an toàn cho các bé. Kệ sách mini này vừa phù hợp để xếp sách truyện cho bé cũng vừa sắp xếp được đồ chơi thông minh rất tiện lợi.

Hình ảnh kệ sách mini cho bé để sàn

Kệ sách mini cho bé hình thang

Hình bậc thang là một cấu trúc chia một khoảng cách lớn thành các khoảng cách nhỏ chồng nhau. Cấu trúc căn bản này được ứng dụng trong hầu hết các công trình vi mô đến vĩ mô. Chúng mang một ý nghĩa rất sâu sắc cả về kiến trúc và tâm linh, vì vậy mà chúng được ứng rộng rất rộng rãi trong mọi linh vực.

Hình ảnh kệ sách mini cho bé để sàn

Kệ sách mini cho bé cũng được ứng dụng từ cấu trúc bậc thang này. Với  mỗi nấc thang là một tầng xếp sách, sự chênh lệch về khoảng cách các tầng sẽ giúp bạn dễ dàng thấy được các bìa sách ở các tầng và dễ dàng tìm kiếm theo bìa sách.

Hình ảnh kệ sách mini cho bé để sàn
Hình ảnh kệ sách mini cho bé để sàn

Đây là một sự kết hợp giữa chất liệu gỗ và vải thô rất mềm mại và nhẹ nhàng cho các bé. Các bé có thể cho những cuốn truyện vào các ngăn kệ bằng vải mà không cần xếp sắp hay nương tựa gì vì thiết kế này sẽ giúp những cuốn sách luôn được đứng thẳng

Hình ảnh kệ sách mini cho bé để sàn
Hình ảnh kệ sách mini cho bé để sàn

Một biến đổi từ cấu trúc bậc thang với tầng dưới được chia thành nhiều ô kệ có kích thước lơn hơn tầng trên và có thể chứa đựng được nhiều loại đồ. Kệ sách mini cho bé nên đã được tối ưu khác hẳn so với kệ sách của các phụ huynh vì các bé thường có nhu cầu lưu trữ rất nhiều đồ chơi.

Màu sắc xám đậm đễ dàng che dấu được các vết bẩn do các bé tạo ra trong quá trình vui chơi. Màu sắc mạnh mẽ này đặc biệt phù hợp với các bé trai hơn .

Hình ảnh kệ sách mini cho bé để sàn

Từ một cấu trúc bậc thang đơn giản bạn có thể sáng tạo ra muôn vàn kiểu dáng kệ sách cho bé. Sự sáng tạo này không chỉ mang đến sự tiện ích cho các bé mà chúng cũng chính là một tác động kích thích sự sáng tạo và con mắt nghệ thuật trong các bé.

Hình ảnh kệ sách mini cho bé để sàn

Các tầng kệ của kệ sách mini cho bé có thể được phân chia thành các ô nhỏ hoặc không phân chia, có thể có thanh chắn hoặc không có thanh chắn. Mỗi thiết kế sẽ mang lại những điểm tối ưu riêng và phù hợp với từng độ đuổi khác nhau của các bé.

Hình ảnh kệ sách mini cho bé để sàn

Bộ sản phẩm đồng màu gồm bàn học và kệ sách mini cho bé được thiết kế theo phong cách tối giản rất hiện đại. Kệ sách nhỏ gồm nhiều tầng được chia thành các ô có cửa và không có cửa để các bé có thể phân chia gọn gàng và an toàn những đồ vật quan trọng và những đồ vật kém quang trọng hơn.

Hình ảnh kệ sách mini cho bé để sàn

Kệ sách mini cho bé kết hợp sắc màu

Việc tiếp xúc và nhận dạng các loại hình dạng và màu sắc là điều vô cùng quan trọng với các bé trong bước đầu để tiếp thu về thế giới bên ngoài. Vì vậy mà ngay trong các đồ chơi, đồ ăn hay quần áo, các thiết bị đồ dùng của bé đều được thiết kế đa dạng về kiểu dáng mà màu sắc để giúp bé được tiếp xúc và làm quen mọi lúc, mọi nơi.

Kệ sách mini cho bé là một đồ dùng rất gần gũi và thân quen với các bé nên chúng cũng được tạo tác rất đa dạng. Sự kết hợp màu sắc qua các mảnh ghép vừa giúp bé phân biệt được sự khác nhau giữa các màu vừa kích thích được sự sáng tạo giữa các mảnh ghép với nhau.

Hình ảnh kệ sách mini cho bé để sàn

Mỗi màu sắc sẽ là một kệ sách, mỗi kệ sách sẽ lưu trữ một loại sách. Đây là sự phân loại rõ ràng tập cho bé gợi nhớ được các màu sắc ứng với các chức năng riêng. Thói quen phân chia và sắp xếp cũng sẽ hình thành được những tính cách gọn gàng, ngăn nắp cho các bé ngay từ khi còn nhỏ. Vì vậy việc lựa chọn những kệ sách mini thông minh là rất quan trọng cho mỗi bé.

Hình ảnh kệ sách mini cho bé để sàn

Kệ sách mini cho bé hình con thú

Khi mới sinh ra và lớn lên các bé chỉ được tiếp xúc với  người thân và các đồ vật trong gia đình. Để giúp bác bé sớm nhận diện được thế giới xung quanh thì các bậc cha mẹ phải lựa chọn những đồ dùng có nhiều hình ảnh về thế giới bên ngoài để các bé nhận biết dần qua hình ảnh và ghi nhớ được trong não bộ.

Hình ảnh kệ sách mini cho bé để sàn

Thế giới động vật là một lĩnh vực vô cùng rộng lớn và thú vị, vì vậy những con vật đáng yêu đã trở thành chủ đề trong các sản phẩm dành cho trẻ em. Kệ sách mini cho bé được được sáng tạo theo những hình mẫu các loài động vật dễ thương để giúp các bé cảm thấy gần gũi hơn và không lo sợ về thế giới bên ngoài.

Hình ảnh kệ sách mini cho bé để sàn
Hình ảnh kệ sách mini cho bé để sàn

Kệ sách mini cho bé hình hoa lá

Hoa lá là những thứ mang nét đẹp vô cùng xinh động. Chúng không chỉ cuốn hút được các bạn trẻ mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng vô cùng thích thú. Vậy nên hoa lá luôn là chủ đề được ưu tiên để trang trí trong mọi sản phẩm nhằm nâng cao thẩm mỹ.

Hình ảnh kệ sách mini cho bé để sàn

Hình ảnh hoa lá cũng được sử dụng rất linh hoạt để trang trí cho các kệ sách mini cho bé.  Những chiếc kệ sách nhỏ sẽ càng trở nên ngộ nghĩnh và đáng yêu hơn với những bông hoa khoe sắc và các bé sẽ vô cùng thích thú mỗi khi bước vào căn phòng nhỏ của mình.

Hình ảnh kệ sách mini cho bé để sàn

Kệ sách mini cho bé treo trên tường

Do sự khác nhau nhiều giữa các bố cục không gian và phong cách thiết kế vì vậy các đồ dùng và thiết bị gia đình cũng được biến đổi theo nhiều cách thức để phù hợp với mỗi không gian. Kệ sách mini cho các bé cũng được biến đổi nhiều cấu trúc để linh động hơn trong các không gian.

Kệ sách mini cho bé hình bậc thang treo tường

Để tạo ra nhiều không gian cho các bé thì bạn có thể lựa chọn những kệ sách mini cho bé gắn trên tường ở độ cao vừa phải.  Những kệ sách nhỏ này sẽ được cố định rất chắc chắn trên tường nên bạn có thể yên tâm về khả năng chứa đựng của chúng không kém gì so với kệ sách trên sàn.

Hình ảnh kệ sách mini cho bé treo tường

Thiết kế theo cấu trúc bậc thang giúp tận dụng được khoảng chiều cao của bức tường nhà một cách hoàn hảo. Sự thay đổi về các cấu trúc sẽ mang đến nhiều thích thú hơn cho các bé nhà bạn vì vậy bạn đừng nên cứng nhắc bởi một quy tắc hay lựa chọn nào cả. Hãy thường xuyên thay đổi mọi thứ để cải thiện không gian và làm mới tâm trạng cho cả gia đình nhé.

Hình ảnh kệ sách mini cho bé treo tường

Sự phân tầng có thể được tách riêng rời rạc qua các kệ sách mini thanh ngang. Bạn có thể sắp xếp các thanh ngang theo chiều bậc thang  thẳng lên hoạc chếch chéo nhau để tạo sự độc đáo cho không gian.

Hình ảnh kệ sách mini cho bé treo tường
Hình ảnh kệ sách mini cho bé treo tường
Hình ảnh kệ sách mini cho bé treo tường

Những kệ sách mini chữ U hình hình các ô cũng có thể sắp xếp tạo các bậc thang đi lên để tận dụng được tối đa diện tích không gian. Màu sắc kệ có thể thay đổi đa dạng để phù hợp với sở thích và sự hài hòa của căn phòng.

Hình ảnh kệ sách mini cho bé treo tường
Hình ảnh kệ sách mini cho bé treo tường

Kệ sách mini cho bé hình ngôi nhà treo tường

Hình ảnh ngôi nhà không bao giờ là cũ. Các kiến trúc sư có thể không ngừng sáng tạo để biến những ngôi nhà biến thành những chiếc kệ sách mini cho bé vô cùng độc đáo mà không hề nhàm chán. Đôi khi là tạo điểm nhấn qua mái nhà, cái ống khói hay đơn giản là biến đổi màu sắc và kiểu dáng của các khung nhà.

Hình ảnh kệ sách mini cho bé treo tường
Hình ảnh kệ sách mini cho bé treo tường

Mỗi sự biến đổi sẽ mang lại một nét đẹp và sự độc đáo riêng sẽ tạo được sự cuốn hút và thích thú hơn cho các bé.

Hình ảnh kệ sách mini cho bé treo tường
Hình ảnh kệ sách mini cho bé treo tường

Ngoài những hình mẫu đơn giản trên đây thì Lenado còn rất nhiều sản phẩm sáng tạo được đổi mới mỗi ngày. Hãy truy cập các bài viết liên quan để xem thêm nhiều mẫu kệ sách mới nhất của chúng tôi nhé.

Hỏi đáp Kiến trúc sư, gửi yêu cầu tư vấn thiết kế tại chuyên mục TƯ VẤN MIỄN PHÍ hoặc số hotline 0969948366 

——————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT LENADO VIỆT NAM

► VPGD – Số 9 Ngõ 156, Đường Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Hà Nội
► Xưởng sản xuất 1 – Số 451 Ngõ 68 Đường Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
► Xưởng sản xuất 2- Đại Áng – Thanh Trì – Hà Nội

► Hotline: 0969948366 – 0965725468

► Website: lenado.vn

►Fanpage: facebook.com/Lenado.vn/

► Mail: lenado.vn@gmail.com – noithatlenado@gmail.com

——————————————————————

35+ Mẫu kệ sách mini cho bé siêu ngộ nghĩnh

5 (100%) 1 vote


Summary
Article Name
Lenado
Description
Những mẫu kệ sách mini cho bé được thiết kế với những kiểu dáng xinh xắn, ngộ nghĩnh. Chắc chắn chúng sẽ mang lại vui thú và kích thích được sự sáng tạo và tư duy trong mỗi bé.
Author
Publisher Name
Lenado
Publisher Logo