Tầm nhìn và sứ mệnh

Thành lập năm đầu năm 2018, Công ty Cổ phần Kiến trúc và nội thất LENADO mặc dù thành lập rất mới. Nhưng xuất thân từ đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, từ các trường đại học lớn như ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây Dựng Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại những dự án lớn. Trong lĩnh vực sản xuất và thi công nội thất với kinh nghiệm sản xuất tại xưởng hơn 5 năm vì thế lenado  xác định được tầm nhìn dài hạn và chiến lược “Nền tảng ổn định, tương lai phát triển”.
Lenado đặt mục tiêu cụ thể cho từng lĩnh vực, trong đó lấy thiết kế và thi công các công trình xanh, sản xuất và thi công sản phẩm bằng vật liệu xanh thân thiện môi trường là nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, giáo dục tạo dựng những giá trị kế thừa bền vững, ổn định về tài chính và đầu tư để tích lũy, tạo đà phát triển cho tương lai. Trên cơ sở đó, lenado hướng tới là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng sở hữu những không gian, tiện ích xanh thân thiện môi trường cho các đối tượng có thu nhập khác nhau trên địa bàn Hà Nội cũng như cả nước. Đồng thời, tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động, góp phần an sinh xã hội.

TẦM NHÌN

Ban lãnh đạo Công ty quyết tâm xây dựng và phát triển trở thành Công ty với tiêu chí “Hiện đại – Chuyên nghiệp – Nhân văn”. Phương châm hoạt động của chúng tôi luôn hướng tới trách nhiệm với khách hàng thông qua việc bảo đảm chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Công ty cung cấp.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.

CHIẾN LƯỢC

Chiến lược sản phẩm và dịch vụ:

– Sản xuất và tiêu thụ cái mà khách hàng cần và xã hội cần (sản xuất theo nhu cầu).

– Tập trung vào các lĩnh vực là thế mạnh của Công ty.

– Tạo ra nhu cầu mới, thị trường mới chưa có đối thủ cạnh tranh hoặc đối thủ không có khả năng làm.

– Kinh doanh sản phẩm, dịch vụ ít bị cạnh tranh nhất.

Chiến lược giá trị:

– Đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn là số 1.

– Giá thành kinh tế nhất trên thị trường.

– Dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

– Đảm bảo cung cấp giá trị lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Chiến lược lợi ích:

Lấy đạo đức nghề nghiệp là tôn chỉ, biểu hiện cụ thể qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Công ty đối với khách hàng.

GÍA TRỊ CỐT LÕI

Lenado hướng đến công nghệ xanh, vật liệu thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe

Phát triển Công ty để phát triển cá nhân:

Mọi thành viên đều hết lòng say mê làm việc, chung sức vì sự phát triển, phồn thịnh của Công ty, cùng hưởng lợi ích theo phương châm “LENADO phát triển thì mỗi thành viên trong LENADO cũng phát triển theo”.

Phát triển cá nhân để phát triển Công ty:

Không ai có thể phát triển được nếu không gắn sự phát triển của mình với một tổ chức, một cơ quan. Không một tổ chức nào phát triển được nếu mỗi cá nhân trong tổ chức đó không phát triển. LENADO Việt Nam luôn tạo điều kiện và hỗ trợ, đào tạo, bồi dưỡng để tất cả các cá nhân đều có cơ hội tốt nhất cho sự phát triển của mình, để từ đó phát triển LENADO.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & NỘI THẤT LENADO VIỆT NAM

Trụ sở: số 9 Ngõ 156 – Nguyễn Đổng Chi – Cầu Diễn – Nam từ Liêm – Hà Nội 
Xưởng sản xuất 1Số 451 Ngõ 68 Đường Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Xưởng sản xuất 2: Đại Áng – Thanh Trì – Hà Nội
hotline0969 948 366
Mail: lenado.vn@gmail.com

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn lenado.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 - 2024 | lenado.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status