Thiết kế nhà vuông 8x8m, 8x9m và 10x10m

Xây nhà là việc quan trọng của cả một đời người, xây nhà như thế nào còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, chi phí, sở thích, diện tích thực tế và phong thủy, chính vì thế xây nhà là cả quá trình quan trọng và cần được chuẩn bị kỹ càng. Trong đó, hình dạng của nhà cũng là yếu tố quan trọng. Để đáp ứng về những nhu cầu đó đội ngũ Kiến trúc sư Nội thất Lenado không ngừng học hỏi kinh nghiệm, sáng tạo nhằm đưa ra những sản phẩm mới mẻ, hiện đại và tối ưu công năng sử dụng.

Trong chuyên đề giới thiệu những mẫu sản phẩm hôm nay Nội thất Lenado xin chia sẻ cùng quý vị mẫu thiết kế nhà vuông 1 tầng, 2 tầng và 3 tầng. Hiện nay, những mẫu thiết kế nhà vuông được thiết kế trên những khu đất có diện tích hình vuông vắn được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng đáp ứng được công năng sử dụng sinh hoạt cũng như mang tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt về bố cục kết cấu, có một số nhà ở mang đến cho con người cảm giác thanh thản, có một số nhà ở lại khiến cho con người cảm thấy nóng nực, u buồn, đứng ngồi không yên, một trong những nguyên nhân của những khuyết điểm đó chính là bố cục bày trí của ngôi nhà không giống nhau.

Ý nghĩa thực tiễn của ngôi nhà hình vuông:

Dựa theo quan niệm thực tiễn, tính thực dụng của những ngôi nhà hình vuông cũng tương đối cao, bởi do vuông vức, dễ cân bằng, đối xứng nên việc bố trí ngoại thất, trang trí ngoại thất và sắp xếp công năng sử dụng, thiết kế nội thất cũng rất được lòng người, chính vì thế mà việc thiết kế và xây dựng mẫu nhà hình vuông được đánh giá khá cao. Hơn nữa, nhằm để thỏa mãn nhu cầu thông gió, đầy đủ ánh sáng… thì việc sống trong những ngôi nhà mang hình dạng đất như thế này cũng khiến bạn tâm bình khí hòa, gia đình hòa thuận hơn bao giờ hết.

Đối với thiết kế mang hình dạng vuông điều đó có nghĩa tương tự như là ngôi nhà có 4 mặt tiền, vì thế mà cách thiết kế cũng như kiến trúc ngoại thất cũng được chú ý thể hiện so với những công trình nhà ở có 1-2 mặt tiền thông thường. Với lợi thế đó ngôi nhà sẽ thể hiện được phong cách, cá tính và sự sang trọng của ngôi nhà hình vuông.

Theo phong thủy:

Quan niệm “Trời tròn, đất vuông” ảnh hưởng đến tâm lý chung của người Việt từ xưa cho đến nay.khi xây dựng nhà ở, hay là các phòng của ngôi nhà, hình vuông vẫn là hình dáng được ưu ái sử dụng. theo quan điểm hình vuông đại diện cho tứ bát bình ổn, không nghiêng lệch, bốn bên tương xứng với nhau. Nhà hình vuông có khiến cho năng lượng của khí sinh ra dòng chảy tuần hoàn cân bằng, ảnh hưởng tốt đến sức khỏe và tâm lý con người. kết cấu, bố cục của ngôi nhà hình vuông rộng rải, bố trí một cách hài hòa và là ưu điểm hàng đầu mà bạn dễ dàng cảm nhận được khi sở hữu những thiết kế nhà hình vuông đẹp như thế này của chúng tôi.

Các mẫu nhà vuông đẹp 1, 2, 3 tầng dưới đây sẽ là những gợi ý phù hợp nếu như bạn mong muốn sở hữu những ngôi nhà vuông vắn, vừa đẹp vừa sang.

Với các mẫu thiết kế nhà vuông đẹp, Nội thất Lenado chúng tôi tự hào là đơn vị đại diện cho các đơn thiết kế nhà tại Hà Nội triển khai thiết kế nhà vuông cho rất nhiều các dự án, công trình dân dụng cho các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và xây dựng vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0969 948 366

===> Xem thêm: Thiết kế nhà lệch tầng đẹp 

 

Rate this post