Bản vẽ tủ quần áo – Bản vẽ thiết kế chi tiết cho bạn tham khảo

Nội dung bài viêt

Bạn đang tìm mẫu bản vẽ tủ quần áo, bản vẽ thiết kế chi tiết và bản vẽ thi công để phục vụ cho việc tham khảo cho mình. Nội thất Lenado với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công đóng đồ nội thất gửi đến các bạn mẫu thiết kế bản vẽ tủ quần áo đẹp hiện đại.

Khi lên bản vẽ để thiết kế tủ quần áo chúng ta cần quan tâm đến việc khảo sát, khảo sát càng chi tiết để phục vụ cho việc triển khai bản vẽ sau này tránh sai sót. quá trình lên bản vẽ chúng ta nên đặc biệt để ý đến công năng sử dụng chính và yêu cầu của gia chủ từ đó sắp xếp các khoang chứa đồ cho hợp lú nhất.

Việc lựa chọn chất liệu cho phù hợp cũng là một yếu tố quan trọng sẽ liên quan đến chất lượng tủ, độ bền và thẩm mỹ. Chất liệu thường được sử dụng hiện nay là gỗ tự nhiên sôi, óc chó, xoan đào. Bên cạnh đó gỗ công nghiệp đang là xu hướng với thế mạnh đa dạng về chất liệu mfc, mdf, hdf đa dạng về chất liệu bề mặt như melamine, laminater….

Mẫu bản vẽ tủ quần áo tham khảo.

Hình ảnh bản vẽ tủ quần áo mặt đứng chính
Hình ảnh thiết kế mặt đứng bỏ cánh + mặt cắt

Lưu ý nữa chính là mặt bằng đặt tủ sẽ quết định đến hình thức tủ. như tủ cánh lùa tủ cánh mở. Nếu tủ đặt trong hốc tường thì tất nhiên một chiếc tủ áo âm tường la lựa chọn tối ưu.

Mặt đứng công năng tủ quần áo tham khảo:

Công năng tủ áo thiết kế phù hợp dựa trên nhu cầu sử dụng của chủ nhà làm sao nâng cao tính năng sử dụng và thiện ích nhất. tranh trường hợp không gian chết quá nhiều làm ảnh hưởng đến việc sử dụng.

Thiết kế và thi công tủ quần áo là một quá trình nghiên cứu và đầu tư nghiêm túc để có được sản phẩm không chỉ đáp ứng được vẽ thẩm mỹ mà còn giải quyết vấn đề công năng không gian trong nội thất phòng ngủ gia đình.

Cùng tham khảo những mẫu tủ quần áo đẹp được thiết kế và thi công cho khách hàng của Lenado.

tham khảo thêm nhiều thông tin hưu ích về tủ quần áo tại: https://lenado.vn/san-pham-noi-that/tu-quan-ao-dep/

Rate this post